Quan Ly Cong Viec Tu Xa

Quản Lý Công Việc Từ Xa

Trong tình hình dịch CoVid-19 đang lây lan nhanh chóng, chính phủ đã khuyến cáo các doanh nghiệp và tổ chức hạn chế tập trung đông người để tránh lây lan.

Do đã quen với cách tổ chức làm việc tập trung, nhiều doanh nghiệp đã gặp khó khăn, lúng túng trong quá trình tổ chức hoạt động.

Đa số các doanh nghiệp vẫn chưa quen với khái niệm làm việc từ xa, làm việc từ nhà, các qui trình, chính sách xử lý công việc cũ đã trở nên không phù hợp trong điều kiện đặc thù này. Dẫn đến doanh nghiệp không biết tổ chức và quản lý như thế nào cho hiệu quả.

Theo đề nghị của một số anh chị, Group Quản Lý Doanh Nghiệp mời ông Đỗ Hòa, một người có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong điều kiện làm việc từ xa chia sẻ với cộng đồng những kiến thức và kinh nghiệm của ông về "Quản lý công việc từ xa".

Ông Đỗ Hòa từng giữ vị trí quản lý cấp vùng, phụ trách vùng Châu Á - Thái Bình Dương của một tập đoàn đa quốc gia, nơi ông tổ chức triển khai và quản lý công việc, cũng như là làm việc với đồng nghiệp của mình chủ yếu là từ xa, với sự hỗ trợ của các công cụ công nghệ thông tin.

Về diễn giả:
- Ông Đỗ Hòa nguyên là Giám đốc Chiến lược và Marketing phụ trách thị trường ASIA-PACIFIC của Tập đoàn Năng lượng Shell.
- Ông cũng từng giữ chức vụ CEO của công ty OKURA Nhật Bản, Sundance HK, Kềm Nghĩa VN.
- Hiện ông là Giám đốc Công ty Tư vấn Tinh Hoa Quản Trị (IME Vietnam).
- Đồng thời ông Hòa cũng là người sáng lập group Quản Lý Doanh Nghiệp, group xã hội đầu tiên hoạt động theo mô hình Tri Thức Chia Sẻ.

Thời gian: 9h00 ngày 29.03.2020
LIVESTREAM SẼ ĐƯỢC PHÁT TẠI NHÓM KÍN GROUP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Trân trọng,

Group Quản Lý Doanh Nghiệp

Event Properties

Ngày Sự kiện 29-03-2020 9:00 am
Ngày Chấm Dứt Sự Kiện 29-03-2020 12:15 pm
Ngày Bắt Đầu Nhận Đăng Ký 23--03-2020
Sức chứa 120
Ngày ngưng nhận 28--03-2020
Phí Mỗi Người Free
Loại Workshops
Chúng tôi không còn nhận đăng ký cho sự kiện này.
120